14.Hướng dẫn cập nhật bản mới nhất cho các giao diện tại ISOCIALFB

Xin chào các bạn. Ngoài việc update WordPress lên bản mới, hôm nay Web ISOCIALFB xin hướng dẫn các bạn cách update giao diện lên bản mới nhất.

Hiện nay, toàn bộ các giao diện của Web ISOCIALFB đều sử dụng nền tảng themes Flatsome. Ưu điểm của themes này là khả năng tùy biến vô cùng cao, tốc độ nhanh, đội ngũ lập trình liên tục cập nhật tính năng mới. Để update themes, các bạn có 2 cách :

Cách 1: Là cách đơn giản nhất, khuyến cáo các bạn nên sử dụng , chỉ sử dụng cách 2 khi cách 1 không update được.

Bước 1: Tại màn hình quản trị, các bạn vào mục Flatsome phía trên thanh công cụ. Màn hình sẽ hiển thị ra khung bản quyền. Các bạn bấm vào nút update để themes cập nhật lại bản quyền và phiên bản mới nhất.

Sau khi update xong, các bạn vào mục Bảng tin – Cập nhật trên thanh menu bên trái:

Tại đây, các bạn kéo xuống phần themes – tìm themes Flatsome. Nếu có bản mới hơn phiên bản các bạn đang sử dụng, sẽ có thông báo, các bạn kích chọn themes Flatsome và bấm cập nhật giao diện:

Đợi cho themes cập nhật xong, sẽ hiện ra thông báo update thành công hay thất bại:

Còn đây là thông báo thất bại:

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao có web cập nhật thành công, có web cập nhật thất bại. Nhưng đừng lo, những bạn nào không cập nhật được ở cách này thì chuyển sang cách 2 phía bên dưới nhé !.

Cách 2: Cách này các bạn cần vào tài khoản hosting – Sau đó vào phần File manager.

Tại thư mục public_html/wp-content/themes. Các bạn tìm và xóa thư mục flatsome cũ.

Sau đó các bạn vào đường link sau, download bản flatsome mới nhất về: https://goo.gl/5cNyMi

Sau khi down về, các bạn up file zip lên đúng chỗ các bạn vừa xóa file khi nãy, và tiến hành giải nén, sau khi giải nén xong các bạn xóa file zip đi.

 

Như vậy là quá trình update themes đã thành công. Các bạn vào lại mục Flatsome phía trên để xem phiên bản đã cập nhật chưa nhé. Chúc các bạn thành công

0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

mua thành công